About 1

Về Phật Giáo Tản Viên

Dịch vụ in Kinh Phật uy tín tại Hà Nội

Phật Giáo Tản Viên cung cấp một loạt các dịch vụ in ấn và tài liệu liên quan tới Phật Pháp kịp thời, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn hoặc quý Thầy về mọi nhu cầu in ấn của bạn hoặc quý Thầy, từ thiết kế đến thành phẩm.

Để thuận tiện cho việc hoằng Pháp của các quý Thầy trong các ngôi chùa tại Việt Nam, Quý thầy cần ứng dụng và lưu thông kinh điển của Đức Phật vào việc nghiên cứu học tập giáo lý nhân quả trong các bộ Đại tạng kinh vào việc tu học và thực hành giáo lý thông qua các cuốn sách nhân quả và các cuốn kinh để việc tiếp cận kiến thức Phật Pháp được chính xác và đầy đủ tới tận tay các Phật tử tại gia cũng như đáp ứng nhu cầu học tập cho các Quý Tăng ni mới bước vào con đường xuất gia tu học Phật pháp. Chúng tôi có thể in và sản xuất nhiều loại tài liệu Phật Pháp với kết quả chuyên nghiệp.
Dù bạn hoặc quý Thầy phải giải quyết dự án quy mô nào, bạn hoặc quý Thầy có thể tin tưởng vào các chuyên gia của chúng tôi từng bước trên con đường thực hiện.

Oops...
Slider with alias carousel-gallery not found.
Chuyên gia của chúng tôi

Gặp gỡ đội

Đội ngũ Phật Giáo Tản Viên luôn sẵn sàng trợ giúp bạn mọi nhu cầu in ấn và sao chép. Chúng tôi cung cấp một bộ dịch vụ in hoàn chỉnh với thời gian quay vòng và giao hàng nhanh chóng.

Andrew Parker

General Manager

Melissa Foucher

Graphic Designer

John Doe

Print Supervisor