About 2

About Alpha Color

Best Printing Services

Alpha Color provides a range of timely, high-quality and cost-effective printing and document services using environmentally friendly materials. Our specialist staff can advise you on all your printing needs, from design to the finished product.

0%
Lorem Ipsum
0%
Mauris Mollis
0%
Donec Luctus
0%
Nulla facilisi

High-quality printing at affordable prices

Phật Giáo Tản Viên cung cấp một loạt các dịch vụ in ấn và tài liệu liên quan tới Phật Pháp kịp thời, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn hoặc quý Thầy về mọi nhu cầu in ấn của bạn hoặc quý Thầy, từ thiết kế đến thành phẩm.

Để thuận tiện cho việc hoằng Pháp của các quý Thầy trong các ngôi chùa tại Việt Nam, Quý thầy cần ứng dụng và lưu thông kinh điển của Đức Phật vào việc nghiên cứu học tập giáo lý nhân quả trong các bộ Đại tạng kinh vào việc tu học và thực hành giáo lý thông qua các cuốn sách nhân quả và các cuốn kinh để việc tiếp cận kiến thức Phật Pháp được chính xác và đầy đủ tới tận tay các Phật tử tại gia cũng như đáp ứng nhu cầu học tập cho các Quý Tăng ni mới bước vào con đường xuất gia tu học Phật pháp. Chúng tôi có thể in và sản xuất nhiều loại tài liệu Phật Pháp với kết quả chuyên nghiệp.
Dù bạn hoặc quý Thầy phải giải quyết dự án quy mô nào, bạn hoặc quý Thầy có thể tin tưởng vào các chuyên gia của chúng tôi từng bước trên con đường thực hiện.

Download Price List
Testimonials

What Our Customers Say

“Alpha Color did an incredible job in creating our new marketing & sales pieces. Their prices are very competitive, and their quality is excellent.”

Jessica Brown

“Alpha Color has consistently demonstrated the ability to provide quality work at a competitive price. We can always rely on them to have our printing completed on time.”

Alison Down

“Thank you for the excellent service on the brochure reprints and the new display posters. I really appreciate your fine quality, speed and low price.”

Mark Foster

FAQ

Printing Services Frequently Asked Questions

Phật Giáo Tản Viên cung cấp nhiều dịch vụ in ấn và hoàn thiện khác nhau, bao gồm cả truy cập tệp điện tử (ví dụ: e-mail, CD, ổ USB)

In kỹ thuật số tập hợp các hình ảnh để in từ một tập hợp các số và công thức phức tạp. Những hình ảnh này được chụp từ các pixel và hình ảnh được kỹ thuật số hóa được sử dụng để kiểm soát sự lắng đọng của mực để tái tạo hình ảnh bạn muốn in.

Bạn có thể nhận hàng ngay tại một trong các văn phòng của chúng tôi hoặc chọn phương thức giao hàng phù hợp với bạn nhất.

Báo giá là một phần thiết yếu của việc vận hành một số loại hình kinh doanh và chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ này để bạn biết mức giá cố định mà bạn sẽ phải trả cho đơn đặt hàng của chúng tôi.

Có, trong trường hợp bạn không có mẫu đơn đặt hàng in ấn của mình, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ tạo cho bạn sau khi thảo luận tất cả các chi tiết.

Bạn có thể quét bản gốc sao chép cứng của tôi sang dạng điện tử không?

View All