In kinh sách Phật giáo

Kinh sách Phật giáo giúp gắn kết đời sống tâm linh của Phật tử với giáo lý nhà Phật. Dịch vụ in kinh sách Phật giáo với mong muốn góp một chút công sức bé nhỏ nhằm đưa kinh Phật chất lượng tới gần hơn Phật tử cả nước. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • Khung giờ giao hàng từ 9h – 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ

ĐẶT HÀNG:

Văn phòng: 02471019789

Tư vấn nhanh: 0348793698 – Bổn Thông

Email: [email protected]

Nhu cầu nghiên cứu giáo lý, kinh Phật của Phật tử ngày càng có xu hướng gia tăng. Trên thị trường sách hiện nay có rất nhiều các ấn phẩm sách không đạt tiêu chuẩn, chất lượng không đảm bảo khiến nội dung giáo lý truyền tải bị giảm sút rất nhiều. Vì vậy để giúp các Phật tử có thể dễ dàng tiếp cận hơn đến các ấn phẩm kinh Phật chất lượng, công ty VHP Phật Giáo Tản Viên chuyên dịch sách từ chữ Hán sang tiếng Việt, in ấn và phát hành kinh sách Phật giáo uy tín hàng đầu hiện nay, phục vụ đời sống tâm linh của đông đảo quý Thầy, Tăng ni, Phật tử trên cả nước.

Kinh sách Phật giáo – nơi gắn kết đời sống tâm linh nhà Phật

Kinh sách Phật giáo là một trong những ấn phẩm tâm linh của giáo lý Phật giáo. Kinh Phật răn dạy chúng ta những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cách chúng ta nhìn nhận thế giới quan bên ngoài. Dạy chúng ta cách làm người, cách đối nhân xử thế trong xã hội. Không những thế, với những Phật tử có xu hướng hướng đạo thì kinh Phật sẽ là cầu nối hoàn hảo giúp họ hiểu hơn về thế giới tâm linh.

In kinh sách Phật giáo

Sách là biểu tượng cho trí tuệ, tri thức nhân loại. Mỗi loại sách khác nhau sẽ đại diện cho một nét đẹp văn hóa khác nhau, kinh sách Phật giáo cũng thế. Không hề nói quá khi cho rằng, kinh sách Phật giáo chính là tinh hoa chắt lọc hàng ngàn năm lịch sử từ khi Phật giáo ra đời. Tuy đây chỉ là những tinh hoa được ghi chép lại, cùng những giáo điều và giảng giải Phật pháp, nhưng cũng đủ để cho mỗi Phật tử chúng ta thấm nhuần được đạo lý cốt lõi khi bước chân vào cửa Phật.

In kinh sách Phật giáo tại VHP Phật Giáo Tản Viên

Một ấn phẩm sách mang đậm tín ngưỡng tâm linh thờ cúng thần Phật nhất thiết phải được chăm chút hoàn hảo về diện mạo bên ngoài. Đó không chỉ thể hiện niềm cung kính của Tăng ni, Phật tử đối với giáo lý nhà Phật mà còn là cách truyền tải những thông đẹp tốt đẹp dễ dàng hơn đến mọi người.

Tại VHP Phật Giáo Tản Viên, công đoạn in ấn sử dụng công nghệ in offset giúp các ấn phẩm phát hành đều đạt được vẻ đẹp tinh tế, hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, chất liệu giấy in kinh sách Phật giáo luôn được chúng tôi ưu tiên lựa chọn kỹ lưỡng trên chất liệu đẹp nhất nhưng vẫn mang theo nét gì đó rất cổ xưa, dễ đi vào lòng người.

Với mong muốn đóng góp một chút công đức, gieo duyên lành, đưa kinh sách Phật giáo đến với nhiều Phật tử hơn, bởi vậy, VHP Phật Giáo Tản Viên luôn gửi gắm vào trong đó sự an lành khi mang theo bên mình. Dịch vụ in kinh sách Phật giáo tại VHP Phật Giáo Tản Viên sẽ làm hài lòng khách hàng mỗi khi đến nơi đây. Khách hàng có thể yêu cầu sửa bản in kinh sách Phật giáo cho đến khi cảm thấy thực sự hài lòng. Ngay sau khi nhận được bản duyệt chính thức, chúng tôi sẽ tiến hành in theo số lượng yêu cầu với cả niềm tôn kính giáo lý nhà Phật.

Giới thiệu chất liệu

in kinh sách Phật giáo tại VHP Phật Giáo Tản Viên

Tùy vào từng loại sách và mục đích của từng khách hàng, VHP Phật Giáo Tản Viên sẽ cung cấp và tư vấn các loại giấy khác nhau để khách hàng lựa chọn, bao gồm:

  • Giấy Couche
  • Giấy Ford
  • Giấy Ivory
  • Giấy Duplex
  • Giấy Bristol
  • Giấy Kraft
  • Giấy mỹ thuật

In kinh sách Phật giáo tại Hà Nội

Đặc điểm quy trình in kinh sách Phật giáo tại VHP Phật Giáo Tản Viên

In kinh sách Phật giáo hay bất kỳ một ấn phẩm sách nào khác tại đây, chúng tôi đều phát hành theo một quy trình chung vô cùng chuyên nghiệp với hy vọng mọi ấn phẩm đều đạt chất lượng theo đúng yêu cầu đề ra.

– Tư vấn và lên thiết kế sách theo nội dung, hình ảnh, kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng (bao gồm thiết kế bìa sách và ruột sách).

– Xin giấy phép Xuất bản (nếu cần).

– In ấn.

– Gia công sau in.

– In xong nộp lưu chiểu sách lên Nhà xuất bản kiểm tra và xin giấy phép phát hành sách.

– Sau có giấy phép phát hành sách thì sách mới được lưu hành trên thị trường.

Số lượng sách tối thiểu để in và thời gian thực hiện

Tùy theo nhu cầu của từng tác giả, in số lượng càng nhiều thì càng tiết kiệm được chi phí in ấn. Tuy nhiên thời gian khi in số lượng lớn có phần lâu hơn.

Thời gian in kinh sách Phật giáo sẽ bắt đầu từ thời điểm có giấy phép xuất bản, trong trường hợp chưa có giấy phép xuất bản, chúng tôi sẽ thực hiện công việc này. Tùy vào độ dày của sách mà thời gian này có thể rơi vào từ 1 tuần đến 1 tháng (tùy theo độ dày của sách).

Thời gian thực hiện in ấn sẽ được tính bằng thời gian in các ấn phẩm sách và thời gian xin giấy phép phát hành từ nhà xuất bản.

Với quy trình chuyên nghiệp và tác phong làm việc nghiêm túc, VHP Phật Giáo Tản Viên luôn đảm bảo mọi ấn phẩm in kinh sách Phật giáo khi tới tay khách hàng đều đạt đến độ thẩm mỹ và chất lượng nhất định. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay!.